อดีตนางเอกดัง ‘ต่าย’ โพสต์ไอจี หลังถูกขุดปมปัญหาเลิกรา ‘พิธา’ ส.ส.ดาวสภา

“ต่าย” ชุติมา ทีปะนาถ อดีตนางเอกดัง โพสต์ผ่านอินสตาแกรม ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอเก็บเรื่องราวที่ผ่านมาเป็นประสบการณ์ สอนตัวเอง-คนอื่นและลูก เชื่อคนจิตใจดี ทำดี ต้องได้ดี..

กลายเป็นประเด็นที่ถูกขุดขึ้นมาอีกครั้ง เมื่ออยู่ๆ มีการระบุถึงปมความขัดแย้งเรื่องของความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยา ระหว่าง “ต่าย” ชุติมา กับ อดีตสามี “ทิม” พิธา นักการเมืองหนุ่มไฟแรงที่กำลังถูกจับตามองในตอนนี้ ซึ่งหลังมีการเชื่อมโยง พร้อมออกความคิดเห็นในเรื่องของปมปัญหาภายในครอบครัวของทั้งคู่ออกมา จนที่โจษจันต์กันในวงกว้าง

ล่าสุด “ต่าย” ชุติมา ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยมีการโพสต์ภาพตัวอักษร “A NEGATIVE MIND WILL NEVER GIVE YOU A POSITIVE LIFE” พร้อมข้อความ

“ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกท่านเลยที่เป็นห่วงนะคะ….มีแต่คนถามว่า “เฮ้ยผ่านช่วงเวลายากๆมาได้ไง”…”ทนได้ไง”…”โอเคมั้ย”…. ขอตอบว่าโอเคมาก เราตัดสินใจแล้ว เราเลือกแล้ว…ต้องขอบคุณครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนพี่น้องที่สนิท ที่คอยรับฟัง และสนับสนุนในทุกๆก้าวที่เราตัดสินใจ…

จนถึงวันนี้ไม่เคยมานั่งจมกับอดีตที่ดีและไม่ดี …เพราะ! อะไรเกิดขึ้นดีหมด หล่อหลอมจนเราคือเราในทุกวันนี้…เก็บเรื่องราวไว้เป็นประสบการณ์สอนตัวเอง สอนคนอื่น สอนลูกได้ด้วย…ไม่เคยเปรียบเทียบชีวิตตัวเองกับคนอื่น คนที่มีความสุขกว่าเราๆยินดีด้วย คนที่ทุกข์กว่าเราๆเห็นใจ…

thailandlivenew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *